Khăn giấy lụa cao cấp Silky Live - Dùng là thích ngay
Khăn giấy lụa Silky Live là sản phẩm khăn giấy cao cấp, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trung tâm Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm để mọi người hiểu rõ.
McKenic 5 IN 1 SURFACE CLEANER - Sản phẩm làm sạch bề mặt cao cấp
Mr McKenic là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Mr McKenic 5 in 1 được biết đến là sản phẩm có khả năng làm sạch bề mặt hiệu quả. Trung tâm Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng sẽ giới thiệu thông tin về sản phẩm của Mr Kenic để Quý khách hiểu rõ hơn.
Bộ tô màu gỗ Star Kids giúp bé phát triển những kỹ năng về nhận biết màu sắc và sự khéo tay
Bộ tô màu gỗ tự nhiên Star Kids giúp bé phát triển những kỹ năng nhận biết màu sắc và sự khéo tay. Trung tâm Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm trong bài viết này.
Bé thỏa thích sáng tạo cùng tập tô màu tại Công ty Văn phòng phẩm Đà Nẵng
Tập tô màu sẽ giúp bé thỏa thích sáng tạo bằng cách tự mình tô vẽ những màu sắc yêu thích tạo nên bức tranh tuyệt vời với bé. Tại Công ty Văn phòng phẩm Đà Nẵng có rất nhiều tập tô màu với nhiều chủ đề khác nhau, giúp bé vừa sáng tạo vừa khám phá thế giới xung quanh với những hình ảnh trong tập vẽ.
Chung tay đẩy lùi Covid-19
Đối với người dân, Bộ Y tế đưa ra 17 hướng dẫn phòng chống dịch gồm: 1. Thường xuyên rửa tay với xà phòng và nước sạch, đặc biệt ngay sau khi về nhà. 2. Che kín mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi bằng khuỷu tay áo, khăn vải hoặc khăn tay hoặc khăn giấy. Giặt sạch khăn hoặc bỏ ngay khăn giấy vào thùng rác sau khi sử dụng và rửa sạch tay. Bỏ rác đúng nơi quy định.
Găng tay cao su y tế không bột Latex hộp 100 cái tại TT Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng
Bạn đang cần mua găng tay y tế? Tại sao găng tay cao su y tế không bột Latex lại được sử dụng phổ biến? TT Bán sỉ Văn phòng phẩm sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm trong bài viết này.
Tinh dầu tràm Quảng Bình tại TT Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng
Từ xưa, tinh dầu tràm đã được sử dụng như một bài thuốc kháng khuẩn, chống gió, chống cảm hiệu quả. Nhiều loại thuốc có thành phần là tinh chất a-terpineol có trong dầu tràm để ức chế các loại virus cúm. Nay, TT Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng cung cấp tinh dầu tràm Quảng Bình chất lượng cao cho Quý khách hàng.
Dung dịch rửa tay khô nCoV | Sạch tay - sát khuẩn - chống ngay Covid19
Để đáp ứng nhu cầu sát khuẩn tay chống dịch, Công ty Văn phòng phẩm Đà Nẵng cung cấp sản phẩm dung dịch rửa tay khô nCoV với công dụng sạch tay, sát khuẩn hiệu quả giúp bạn phòng chống virus Covid -19. Công ty Văn phòng phẩm Đà Nẵng sẽ giới thiệu thông tin chi tiết của sản phẩm để bạn biết rõ hơn nhé.
Biện pháp sát khuẩn nhanh phòng ngừa dịch bệnh: sử dụng cồn 70 độ
Chuyên gia khuyến cáo nên dùng cồn 70 độ để sát khuẩn nhanh. Cùng Công ty Văn phòng phẩm Đà Nẵng tìm hiểu thông tin về cồn 70 độ và cách sử dụng nhé.
Mách bạn bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid19
Bạn đang tìm mua các sản phẩm có thể giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch? Bạn cần những sản phẩm chống, diệt khuẩn tốt? Tại Trung tâm Bán sỉ Văn phòng phẩm Đà Nẵng hiện có bán các sản phẩm có thể giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe phòng chống dịch đó. Vào tìm hiểu ngay nhé.
1 - 10 / 160  Trang: 12
Your SEO optimized title page contents

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN